Bỏ Qua Tải Trước
Menu

LỢI ÍCH ĐƯỢC CUNG CẤP

Roxan Việt Nam mang lại giá trị mua sắm bền vững thông qua tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng và dịch vụ

Tiết kiệm lợi nhuận bền vững

Ngoài việc nhắm mục tiêu tiết kiệm ngay bây giờ, thông qua các nhà cung cấp đủ điều kiện ở nhiều khu vực, chúng tôi đặt nền tảng cho việc tiết kiệm trong tương lai khỏi sự biến động của thị trường.

Hưởng lợi từ chuyên môn của chúng tôi

Chất lượng và độ tin cậy của nguồn cung cấp được cải thiện

Thông qua việc quản lý mối quan hệ nhà cung cấp có hệ thống và địa phương, chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu các yêu cầu của bạn đối với các nhà cung cấp trong suốt hợp đồng cung cấp.

Tăng năng suất

Quy trình từ đầu đến cuối và đào tạo của Roxan Việt Nam giúp tăng năng suất về mặt thời gian để tìm lại nguồn nhân lực và nhân viên cho từng hạng mục, dẫn đến giảm chi phí hoạt động và thời gian thu được lợi ích nhanh hơn.

Giảm rủi ro chuỗi cung ứng

Thông qua quy trình tìm nguồn cung ứng khách quan và nghiêm ngặt, chúng tôi giúp khách hàng của mình tuân thủ các yêu cầu CSR, luật tham nhũng quốc tế và nâng cao tiêu chuẩn của các nhà cung cấp đã ký hợp đồng.

Quy mô nền kinh tế

Với tư cách là Nhà cung cấp dịch vụ mua sắm làm việc cho nhiều công ty, chúng tôi có thể đạt được hiệu quả kinh tế theo quy mô mà một khách hàng độc lập không thể tận dụng. Chúng tôi thực hiện điều này thông qua việc tổng hợp chi tiêu của nhiều khách hàng cho cùng một danh mục, đầu tư vào kiến ​​thức và chuyên môn sâu về danh mục và cuối cùng thông qua đàm phán các thỏa thuận đòn bẩy với các nhà cung cấp.

Tăng cường sự tham gia và liên kết kinh doanh

Yếu tố thành công chính của Dragon Sourcing là thu hút các bên liên quan của doanh nghiệp ngay từ đầu để đảm bảo nhu cầu được hiểu thực sự và mô hình tìm nguồn phù hợp với mô hình hoạt động.

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp nhất.
Hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ ở cuối trang.
Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách sớm nhất

Bạn nguồn sản phẩm & dịch vụ nào?
Chúng tôi có thể cung cấp bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào từ hàng hóa đến tùy chỉnh. Kiểm tra phần Chuyên môn danh mục của chúng tôi để xem phạm vi.
Mất bao lâu để định lượng cơ hội giá trị tiềm năng?
Từ bản tóm tắt ban đầu đến định lượng cơ hội giá trị tiềm năng, mất từ ​​vài ngày đối với các danh mục chúng tôi biết rõ đến 2 tháng đối với các danh mục mới.
Bạn có mối quan hệ ưu tiên với các nhà cung cấp không?
Chúng tôi độc lập với nhà cung cấp, chúng tôi không bao giờ lấy hoa hồng từ nhà cung cấp và chúng tôi tiến hành mua sắm của mình trên cơ sở khách quan và được lập thành văn bản.
Mất bao lâu để định lượng cơ hội giá trị tiềm năng?
Chúng tôi làm việc với các công ty nhỏ đến đa quốc gia đang tìm cách mua hàng hóa và dịch vụ từ các thị trường mới nổi để xuất khẩu hoặc để hỗ trợ các hoạt động tại địa phương của họ.
Mất bao lâu để đủ điều kiện cho một nhà cung cấp mới?
Để đủ điều kiện một nhà cung cấp mới đã được xác định là cung cấp giá trị tiềm năng, mất từ ​​vài tuần đối với các sản phẩm đơn giản sắp bán đến vài tháng đối với các sản phẩm phức tạp được thiết kế riêng.
Tôi có thể bắt đầu bằng cách nào?
Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về yêu cầu của bạn.

Địa chỉ liên hệ

Đặt câu hỏi cho chúng tôi

    viTiếng Việt