Bỏ Qua Tải Trước
Menu

MUA SẮM THÔNG MINH

Thông tin thu mua từ Roxan Việt Nam cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về các danh mục và thị trường để đưa ra các quyết định mua sắm hiệu quả.

NHANH CHÓNG, PHÙ HỢP VÀ ĐÁNG TIN CẬY

Sự biến động của thị trường gây ra những thách thức đáng kể cho các nhà quản lý mua sắm. Để mang lại giá trị cho doanh nghiệp, điều quan trọng là phải có cái nhìn sâu sắc về chi phí và động lực thị trường hiện tại của các danh mục và nguyên liệu chính, cùng với những cảnh báo sớm về rủi ro thị trường tiềm ẩn. Với rất nhiều nguồn thông tin có sẵn Roxan Việt Nam nhanh chóng lọc ra những gì có liên quan và đáng tin cậy để hỗ trợ việc ra quyết định hiệu quả. Từ phân tích thị trường đơn lẻ để hỗ trợ phát triển chiến lược của bạn đến dự báo giá thường xuyên để cung cấp thông tin cho các quyết định mua, Roxan Việt Nam có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cạnh tranh

NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT ĐỘC ĐÁO

Toàn diện các nguồn chính và phụ

Cái nhìn sâu sắc có giá trị đến từ việc thẩm vấn cả các nguồn chính như nhà cung cấp và các chuyên gia trong ngành, và các nguồn thứ cấp như các ấn phẩm ngành, cơ sở dữ liệu và hiệp hội. Thông qua mạng lưới liên hệ trong ngành và cơ sở dữ liệu nhà cung cấp đang phát triển của Dragon Sourcing, chúng tôi thu thập nhiều quan điểm để tăng độ sâu và độ tin cậy của thông tin.

Thông tin chi tiết địa phương với phạm vi tiếp cận toàn cầu

Toàn cầu hóa thị trường đi kèm với rủi ro và cơ hội gia tăng. Để duy trì lợi thế cạnh tranh, cần phải tích hợp nhất quán cả trí tuệ địa phương và toàn cầu. Roxan Việt Nam đáp ứng thách thức này thông qua mạng lưới hoạt động trải dài các thị trường chính là Châu Á, Châu Mỹ Latinh và Trung Đông.

Mua sắm thông minh

• Khám phá cơ hội thị trường
• Đưa ra quyết định mua sáng suốt
• Tiến hành đàm phán hiệu quả
• Làm rõ rủi ro chuỗi cung ứng

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp nhất.
Hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ ở cuối trang.
Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách sớm nhất

Bạn nguồn sản phẩm & dịch vụ nào?
Chúng tôi có thể cung cấp bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào từ hàng hóa đến tùy chỉnh. Kiểm tra phần Chuyên môn danh mục của chúng tôi để xem phạm vi.
Mất bao lâu để định lượng cơ hội giá trị tiềm năng?
Từ bản tóm tắt ban đầu đến định lượng cơ hội giá trị tiềm năng, mất từ ​​vài ngày đối với các danh mục chúng tôi biết rõ đến 2 tháng đối với các danh mục mới.
Bạn có mối quan hệ ưu tiên với các nhà cung cấp không?
Chúng tôi độc lập với nhà cung cấp, chúng tôi không bao giờ lấy hoa hồng từ nhà cung cấp và chúng tôi tiến hành mua sắm của mình trên cơ sở khách quan và được lập thành văn bản.
Mất bao lâu để định lượng cơ hội giá trị tiềm năng?
Chúng tôi làm việc với các công ty nhỏ đến đa quốc gia đang tìm cách mua hàng hóa và dịch vụ từ các thị trường mới nổi để xuất khẩu hoặc để hỗ trợ các hoạt động tại địa phương của họ.
Mất bao lâu để đủ điều kiện cho một nhà cung cấp mới?
Để đủ điều kiện một nhà cung cấp mới đã được xác định là cung cấp giá trị tiềm năng, mất từ ​​vài tuần đối với các sản phẩm đơn giản sắp bán đến vài tháng đối với các sản phẩm phức tạp được thiết kế riêng.
Tôi có thể bắt đầu bằng cách nào?
Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về yêu cầu của bạn.

Địa chỉ liên hệ

Đặt câu hỏi cho chúng tôi

    viTiếng Việt